;
QUỲNH TRẦN JP

Viên chống thụ calories cao cấp nhật bản (150 Viên) để giảm cân không vội được đâu

Vương Khánh Huy
Ngày 16/11/2022

Viên chống thụ calories cao cấp nhật bản (150 Viên) để giảm cân không vội được đâu

 

Để Quỳnh chia sẻ cho mọi người 1 điều kiên quyết cần nhớ nếu muốn giảm cân cân hiệu quả, mọi người phải nhớ rằng lượng calo cơ thể nạp vào luôn phải thấp hơn lượng calo mà cơ thể tiêu hao đi. Có như vậy, mỡ thừa và nguồn năng lượng trong cơ thể chúng ta mới được đem đốt cháy và phân hủy.

 

Trong viên chống hấp thụ chứa: Bột lá dâu tầm 250mg, Bột thân cây dâu tầm 250mg, Chiết xuất quả bứa 150mg, Chitosan 100mg, Vitamin B2 1,1mg, Vitamin B1 1mg, Vitamin B6 1mg, Chromium 30mcg.

 

3 thành phần chính giúp duy trì cân nặng hỗ trợ giảm cân:

 

  • 250mg bột lá cây dâu tằm: có thể giúp giảm lượng đường trong máu cholesterol, có thể làm tăng đốt cháy chất béo và thúc đẩy giảm cân.
  • 150mg quả bứa: có thành phần chính là Acid Hydroxycitric (HCA). HCA giúp giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, làm giảm kích thước các tế bào mỡ cũng như giảm quá trình tổng hợp Cholesterol.
  • 100mg chitosan: được sử dụng trong y học để điều trị béo phì, cholesterol, máu cao
  • Và nhiều loại vitamin khác có tác dụng giảm cân

Cơ chế hoạt động của thuốc diễn ra với tốc độ từ từ, giúp cơ thể đào thải các chất dư thừa theo thời gian, không có công dụng giảm cân cấp tốc như các loại thuốc khác. Khi sử dụng thuốc bạn sẽ không gặp phải các triệu chứng thông thường như uống các loại thuốc giảm cân khác: buồn nôn, khó tiêu, mệt mỏi, chán ăn,...

 

 

Viết bình luận của bạn

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo