;
QUỲNH TRẦN JP

Trà giảm cân dùng như thế nào để xuống ký nhanh như cách mà crush từ chối tình cảm của bạn

Vương Khánh Huy
Ngày 14/11/2022

Uống trà giảm cân như thế nào để xuống ký nhanh như cách mà crush từ chối tình cảm của bạn

Trà giảm cân không hẳn là một phương pháp giảm cân phù hợp được với tất cả mọi người, và thành công hay không cũng phụ thuộc vào cơ địa cũng như cách bạn sử dụng. Muốn giảm cân hiệu quả bằng trà, trước tiên bạn phải thực sự hiểu về nó.

 

Uống trà có thực sự giảm cân không?

 

Trà giảm cân với thành phần thảo dược, một số loại trà, thảo dược thiên nhiên có chứa hợp chất tăng cường chuyển hóa mỡ, đốt cháy và chuyển hóa năng lượng hiệu quả hơn.

Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chứng minh trà có tính sinh nhiệt và thúc đẩy quá trình oxy hóa do có chứa caffeine. Sinh nhiệt chính là hiện tượng đốt cháy năng lượng trong cơ thể khi bạn ăn uống, giúp đốt cháy chất béo và tăng sự trao đổi chất. Đây chính là cơ chế giúp lý giải vì sao bạn chỉ uống trà lại có tác dụng giảm cân.

 

Trà giảm cân: hiểu đúng để dùng đúng

 

Dựa vào cơ chế trên, bạn có thể nhận ra rằng bất cứ loại trà tự nhiên nào cũng có thể giúp giảm cân. Loại trà tốt nhất được khuyên dùng là trà xanh, vì đơn giản, trà xanh được chế biến ít nhất. Lá trà xanh tự nhiên dù biết là tốt nhất nhưng khâu tìm kiếm và pha chế khá công phu và tốn thời gian. Vì vậy, các loại trà sản xuất công nghiệp là lựa chọn tiện lợi và phổ biến.

Trà giảm cân Coffee and Tea với thành phần hoàn toàn tự nhiên chứa hơn 224mg tinh chất bột trà xanh và 7.5 chiết xuất trà xanh giúp bạn giảm cân hiệu quả. Trà giảm cân Trà cà phê  1 túi 30 gói, giúp đẩy mạnh quá trình đốt cháy mỡ thừa, giảm cảm giác thèm ăn.

 

Uống đều đặn với lượng đủ mỗi ngày

Bạn có thể tham khảo cách uống trà giảm cân lành mạnh cho mỗi ngày sau đây và cảm nhận sự thay đổi của vóc dáng sau 1 đến 2 tuần áp dụng:

 

  • Bắt đầu ngày mới bằng một tách trà thay vì tách cà phê quen thuộc. 
  • Dùng trà giảm cân thay vì các loại nước giải khát khác trong bữa ăn trưa.
  • Pha một tách trà nóng để làm dịu cơn thèm ăn vào buổi chiều.
  • Uống một cốc trà lạnh ngay trước bữa tối sẽ làm đầy một phần dạ dày.

 

Uống trà có khoa học là uống như thế nào

 

1 - Biến việc uống trà thành “hoạt động nhóm”

Bất kể làm việc gì dù là vui chơi hay đi làm, thì hoạt động chung với một tập thể luôn vui hơn là một mình. Vì vậy hãy rủ đồng nghiệp, người thân có nhu cầu giảm cân tham gia vào thói quen uống trà này. Như vậy, dù có quên, bạn cũng sẽ có người nhắc nhở để không bỏ lỡ cữ trà nào.

2 - Uống trà đúng giờ để dần tạo thành thói quen

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể đặt báo thức để nhắc nhớ bản thân việc uống trà. Sau một thời gian khi cơ thể đã quen với cơ chế này, bạn sẽ tự động uống trà theo bản năng như là khát và đi uống nước vậy.

3 - Trữ trà ở mọi nơi

Hãy trữ trà ở văn phòng và mang theo trong túi xách. Bằng cách này, bất cứ lúc nào thèm ngọt hoặc thức ăn không lành mạnh, bạn dễ dàng làm cho mình một tách trà nóng để xoa dịu dạ dày và vượt qua cơn cám giỗ của đồ ăn nhiều calories.

4 - Luyện tập là điều siêu cần thiết

Tạo được cho mình thói quen uống trà khoa học mỗi ngày rồi bạn cũng đừng quên nhiệm vụ luyện tập thể thao hàng ngày. Cách giải phóng năng lượng hiệu quả nhất chính là siêng vận động. Uống trà giảm cân nhiều đến đâu, loại trà có tốt đến mấy mà chỉ ngồi một chỗ cân có thể giảm nhưng sức khoẻ thì chắc chắn không tới đâu. 

Vì vậy, không có việc gì mà bạn lại không thể dành ra 30-45 phút mỗi ngày để đi bộ. Có thời gian nhiều hơn bạn có thể tập gym, yoga.

 

Kết luận: Trà giảm cân hay cà phê giảm cân tốt đến mấy đều là những sản phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân, chứ không hoàn toàn là một liệu pháp giảm cân. Khi bạn sử dụng trà giảm cân, nên kết hợp thêm chế độ ăn uống cân bằng và luyện tập mới là con đường giảm cân lành mạnh và bền bỉ nhất

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Nguyễn Thị Như Ý Thị Như ý Trả lời

15/11/2022

Y

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo