;
QUỲNH TRẦN JP

Gan Mệt Mõi Vì Rượu Bia, Làm Sao Để Gan Khỏe Hơn Mùa Cuối Năm

Vương Khánh Huy
Ngày 15/11/2022

Giải độc gan - Tưởng dễ mà lại khó

Các bệnh lý  về gan chiếm tỷ lệ khá lớn trong cộng đồng. Thường những vấn đề mà gan gặp phải thường mang tính chất mạn tính, đòi hỏi thời gian điều trị dài thường xuyên và liên tục.

 

Gan cũng là cơ quan đảm nhiệm vị trí quan trọng trong quá trình thải độc của cơ thể, giúp chuyển hóa những chất độc về dạng không độc hoặc ít độc hơn để đào thải ra ngoài qua hàng loạt các phản ứng phức tạp. Do vậy mà việc tích tụ các chất độc tại cơ quan này là không thể tránh khỏi.

Những phương pháp giải độc gan an toàn cho sức khỏe

1. Uống nhiều nước

Uống nhiều nước là biện pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Cụ thể, nước giúp tăng lưu lượng tuần hoàn máu và đẩy nhanh hơn quá trình đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể qua nước tiểu, hơi thở, mồ hôi. Mỗi người nên uống tối thiểu từ 1,5-2l nước mỗi ngày nhưng cũng không nên uống quá nhiều vì có thể gây hiện tượng đi tiểu thường xuyên.

 

2. Tăng cường tập thể dục

Tập thể dục là biện pháp được áp dụng để cải thiện sức khỏe toàn thân, hạn chế rất nhiều bệnh. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, tập thể dục giúp tiêu hóa tốt, thúc đẩy tuần hoàn, nhờ đó mà quá trình thải độc tại gan diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mặt khác, tập thể dục cũng được cho là có tác dụng giảm viêm và chống lại bệnh tật. Theo giới chuyên gia, tập thể dục cường độ vừa phải khoảng 150-300 phút mỗi tuần sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

3. Sử dụng các sản phẩm có chứa gan thủy phân

Gan thủy phân là gì?

Gan thủy phân là một dạng axit amin và peptide được thủy phân hiệu quả bằng cách thêm các enzyme tiêu hóa vào gan chất lượng cao tự nhiên và kết hợp các chất dinh dưỡng hiệu quả. Thay vì dạ dày và ruột của con người, nó bị vỡ thành những mảnh nhỏ, giúp dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Tác dụng

Bởi vì gan đang làm một công việc khó khăn, nó đang được tái sinh với tốc độ chóng mặt. Những gì cần thiết cho đó là axit amin. Gan thủy phân chứa tổng cộng 18 axit amin, bao gồm các axit amin thiết yếu, cũng như “tiền chất axit nucleic” cần thiết khi các tế bào được tạo ra, do đó nó có thể hỗ trợ tái sinh tế bào một cách hiệu quả.

giải độc gan của Quỳnh Trần có chứa hơn 300mg gan thủy phân là giải pháp cho gan nhờ tác động vào cả hai quá trình là tăng cường thải độc gan và hỗ trợ tái tạo lại các tế bào gan hiệu quả.

kết luận: Gan là cơ quan quan trọng của cơ thể, đảm nhận nhiều chức năng như chuyển hóa chất dinh dưỡng, chống độc, thải độc, tạo mật… Chính vì vậy, chúng ta cần xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học để có một lá gan khỏe mạnh. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất ổn liên quan đến gan, cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 

Viết bình luận của bạn

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo