;

Hình thức thanh toán

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối... Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các khách nước ngoại đặt hàng, khách hàng phải thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm kèm phí ship đi nước ngoài theo giá đã thỏa thuận với khách hàng.

- Với các đơn hàng có giá trị lớn trên 2 triệu đồng khách hàng phải cọc trước ít nhất 100.000đ hoặc có thể chuyển khoản toàn bộ giá đơn hàng.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 24h hoặc từ 3 đến 5 ngày.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

- Trong trường hợp khách đã cọc mà không nhận hàng, bên phía cửa hàng sẽ không hoàn trả tiền đã cọc.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Quỳnh TRAN JP:

- Khách hàng có thể đổi trả hàng đã mua tại cửa hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng với điều kiện khách còn giữ hóa đơn và sản phẩm còn nguyên vẹn khống móp méo.
- Hỗ trợ giao hàng nếu khách đặt đơn hàng lớn tại cửa hàng .

4 - Phí vận chuyển :

- Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng trên 500.000đ, tính phí đối với các đơn hàng dưới 500.000đ hoặc các đơn hàng phải giao tới lần thứ 4.

- Phía Quynh Tran JP có hợp tác với đơn vị vận chuyển thứ 3 để vận chuyển cho các khách hàng nước ngoài, nên sẽ tùy theo khu vực mỗi nước mà sẽ có phí giao hàng khách nhau


5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Quynh Tran JP. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Quynh Tran bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Quynh Tran.

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN CỦA CTY THEO NỘI DUNG HƯỚNG DẪN SAU ĐÂY

Tên TK : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM DV QUỲNH TRẦN JP

 Số TK : 1040689999

Ngân Hàng : TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh VCB Bắc Sài Gòn – PGD KCN Vĩnh Lộc (VIETCOMBANK)

Nội dung chuyển khoản : Tên khách đặt hàng+ số điện thoại khách hàng.

 

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng

facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo